Bảng giá Lumi Hanoi được rất nhiều khách hàng quan tâm ngay sau buổi lễ ra mắt. Cũng tại đây, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá dự kiến đối với các sản phẩm thuộc dự án. Nhìn chung, giá bán Lumi không cao so với mặt bằng, nhất là khi dòng sản phẩm mà dự án hướng đến đạt các tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.

Hình 1: Chủ đầu tư đã sớm đưa ra giá bán Lumi dự kiến

Thông tin bảng giá dự án Lumi Hanoi chi tiết

Lumi Hanoi là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư CapitaLand Development. Dự án được triển khai tại mặt tiền Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Toàn bộ dự án được triển khai trên tổng diện tích 5,6 ha, trong đó mật độ xây dựng là 35%. Sản phẩm dự án Lumi gồm có 3.950 căn hộ, diện tích từ 42,2 – 377m2.

Giá bán dự án Lumi Hanoi hiện đang như sau:

Giá bán căn hộ tính theo m2: Từ 66 – 73 triệu/m2
Giá bán tính theo căn hộ: Căn hộ 1 phòng ngủ: 2,6 – 3,2 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ: 3,5 – 6,4 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ: 6,5 – 12 tỷ
Giá bán căn hộ Duplex và Penthouse: Đang cập nhật

Lưu ý: Bảng giá nói trên chỉ là giá dự kiến và mang tính chất tham khảo. Giá trên thực tế có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và từng sản phẩm cụ thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dự án Lumi Hanoi

Có 04 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dự án Lumi Hanoi như sau:

Loại hình sản phẩm

Sản phẩm Lumi Hanoi gồm có 4 loại hình chính sau đây: Căn hộ, Duplex, Penthouse và Shophouse khối đế. Mỗi một loại hình sẽ sở hữu những đặc điểm riêng và giá bán khác nhau. Trong đó:

  • Căn hộ sẽ có giá rẻ từ 66 triệu/m2, tương đương với từ 2,6 tỷ/căn.
  • Duplex và Penthouse sẽ có giá cao hơn từ 20 – 30%.
Hình 2: Giá bán Lumi Hanoi có sự khác nhau giữa loại hình sản phẩm

Vị trí sản phẩm

Dự án Lumi Hanoi gồm có 9 tòa với độ cao mỗi tòa từ 29 – 35 tầng. Ở từng vị trí riêng biệt, giá bán Lumi sẽ có sự khác nhau như sau:

  • Căn hộ ở vị trí tầng trung thường có giá cao hơn tầng thấp hoặc tầng cao.
  • Căn hộ ở vị trí có số đẹp (8, 9, 10, 12, 16, 18) sẽ có giá cao hơn các tầng khác.
  • Căn hộ ở vị trí gần với các tiện ích nội khu của dự án sẽ có giá cao hơn các căn hộ xa tiện ích.
  • Căn hộ ở vị trí thông tầng (Duplex) hoặc vị trí cao nhất của tòa nhà (Penthouse) sẽ có giá cao nhất.

Diện tích căn hộ

Sản phẩm Lumi có sự đa dạng về diện tích căn hộ, dao động trong khoảng 42,2 – 377m2. Và diện tích của từng căn hộ cũng là yếu tố quyết định giá sản phẩm.

Điều này giống như quy luật, nếu tính theo căn thì căn hộ có diện tích rộng sẽ có giá bán cao hơn so với căn hộ có diện tích nhỏ. Còn nếu tính giá theo m2 thì diện tích căn hộ thường không ảnh hưởng nhiều đến giá mà thường sẽ do vị trí, loại hình sản phẩm quyết định.

Hình 3: Diện tích căn hộ quyết định đến giá bán dự án Lumi

Thời điểm mua căn hộ

Ở mỗi một thời điểm, giá bán căn hộ Lumi sẽ một khác, thường sẽ tăng theo thời gian. Đây cũng là quy luật chung của nhà đất nói chung và dự án bất động sản nói riêng. Đối với nhà đất dự án, giá thường sẽ tăng dần theo tiến độ hoàn thiện. Nghĩa là càng về sau giá đất sẽ càng tăng cao, mức tăng phụ thuộc vào thị trường và nhu cầu.

Hiện tại, Lumi Hà Nội đang ở giai đoạn triển khai, do đó giá bán dự án đang ở mức thấp nhất. Dự kiến, giá bán sẽ tăng lên ít nhất 10% theo tiến độ của dự án. Đây là thời điểm người mua có nhiều quyền lợi nhất và được hưởng giá bán ở mức thấp nhất.

Ngoài giá bán “mềm”, hiện tại Lumi Hanoi đang có các ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho đợt mở bán đầu tiên. Quà tặng lên đến 100 triệu sẽ dành cho những khách hàng đặt chỗ sớm nhất. Nếu có ý định mua căn hộ tại Lumi, bạn không nên bỏ qua thời điểm “vàng” này. Nếu bỏ lỡ, bạn sẽ phải mua sản phẩm dự án với giá cao hơn trong khi những ưu đãi có thể không còn ở thời điểm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *